image banner
Tham quan học tập xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu tại xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Lượt xem: 138
☘️ Thực hiện kế hoạch tham quan, học tập mô hình xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu . Ngày 12/8/2023 Thường trực HĐND xã phối hợp với UBND, UBMTTQ, Công đoàn xã tổ chức tham quan học tập tại xã Tượng Sơn - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh.
     💐 Trong chương trình Đồng chí Dương Kim Huy - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn cùng các đồng chí trong các ban nghành của xã đã đón tiếp đoàn rất chu đáo và trao đổi những kinh nghiệm quý, cách làm sáng tạo, hiệu quả về kinh nghiệm tuyên truyền, vận động người dân tham gia xây dựng NTM, thực hiện các tiêu chí về môi trường, xây dựng cơ sở vật chất, công tác cán bộ,...Đồng thời tham quan thực tế một số mô hình sản xuất hiệu quả của xã như trồng cây cảnh, trồng hoa, mô hình chuyển đổi từ vùng trũng sang làm trang trại đa canh,...
     👍🏻 Quá trình trao đổi, chia sẻ, học tập cách làm xây dựng NTM kiểu mẫu, NTM thông minh tại xã Tượng Sơn sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ xã Lạc Sơn có những kinh nghiệm quý áp dụng vào thực tiễn tại địa phương.
Anh-tin-bai

Đồng chí Dương Kim Huy - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn đang trao đổi những kinh nghiệm,cách làm sáng tạo, hiệu quả về xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu

Anh-tin-bai

Mô hình ao cá xã Tượng Sơn - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh.

Anh-tin-bai

Khuôn viên của UBND xã Tượng Sơn - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh.

Anh-tin-bai

Thiết chế nhà văn hóa xóm của xã Tượng Sơn - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh.

Anh-tin-bai
Đồng chí Hoàng Đình Báo - Bí thư Đảng ủy Xã Lạc Sơn trao quà lưu niệm cho lãnh đạo xã Tượng Sơn

Lê Thị Yến- công chức VH-XH
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ